3 lợi ích vượt trội của mini PC - Order mini PC Trung Quốc cực nhanh bằng cách nào?

Đăng lúc 6/5/2023 3:39:41 PM

Mini PC giúp cho bạn có thể mang chiếc máy tính để bàn đi khắp nơi để sử dụng, thay vì phải mang vác những chiếc PC cồng kềnh, to nặng thông thường. Vậy mini PC có những lợi ích vượt trội nào và làm cách nào để order mini PC Trung Quốc nhanh và hiệu quả nhất?

3 lợi ích khi sử dụng mini PC

 Lợi ích khi sử dụng mini PC

Lợi ích khi sử dụng mini PC

Mini PC là bộ máy tính có kích thước nhỏ, bao gồm CPU, RAM, VGA và có hoạt động không khác gì một bộ máy tính để bàn. Thiết bị này có kích thước nhỏ, có thể cất gọn trong balo, túi xách, túi quần… và có thể mang theo bên mình tại bất kỳ nơi nào. Để có thể sử dụng, người dùng chỉ cần cắm nguồn và kết nối với thiết bị hiển thị hình ảnh để sử dụng.

Kích thước trung bình của mini PC là khoảng 10cm x 10cm, đi kèm là những tính năng và kết nối cơ bản đủ để sử dụng (wifi, Bluetooth, USB 3.0…) Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu năng mà nó mang lại tương đương như một chiếc máy tính để bàn. Thêm vào đó là một số lợi ích cho các lĩnh vực như:

Học tập

Ngoài một số công dụng cơ bản sử dụng cho việc học tập như phần mềm văn phòng, mini PC vẫn có thể đáp ứng tốt cho những môn học lập trình hoặc đồ họa. Với nhiều bạn có lịch trình trải rộng thì việc nhét chiếc máy tính mini vào balo để đi học hoàn toàn là điều đơn giản.

Làm việc

Nó có thể đáp ứng vượt mong đợi của bạn về những công việc văn phòng, sử dụng word, excel… Còn nếu bạn có công việc liên quan đến lập trình hay đồ họa hoặc thậm chí là sử dụng đa nhiệm từ 2-3 màn hình thì chiếc PC mini vẫn có thể đảm bảo. Bạn còn có thể sử dụng các kết nối không dây cho chiếc mini PC của mình. 

Giải trí

Những chiếc mini PC có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của bạn. Từ nghe nhạc, xem phim, kết nối mạng… Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể chơi game bằng chiếc PC nhỏ gọn này.

Thêm vào đó, nó còn có một số công dụng như:

  • Tiện lợi và dễ sử dụng
  • Thực hiện tốt các nhiệm vụ gần giống như một chiếc PC truyền thống
  • Khi hoạt động không hề gây ồn ào như chiếc PC truyền thống
  • Tiết kiệm được khá nhiều điện năng tiêu thụ
  • Giá thành của mini PC rẻ hơn so với các loại máy tính để bàn.

Lý do nên order mini PC Trung Quốc về Việt Nam

Hiện tại, bạn có thể order mini PC tại nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, mini PC Trung Quốc vẫn là thiết bị được nhiều người Việt hơn tin dùng hơn cả, bởi lẽ:

  • Mini PC Trung Quốc có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của người Việt, bởi nơi đây có nguyên liệu tự nhiên sẵn có, lực lượng lao động giá rẻ dồi dào cùng sự hỗ trợ từ chính phủ.
  • Mẫu mã đa dạng, số lượng hàng lớn: Mẫu mã của các mẫu mini PC Trung Quốc vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc và phù hợp với nhiều loại máy khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm mini PC Trung Quốc, ngay cả các sản phẩm không có trên thị trường.
  • Chất lượng đảm bảo: Mini PC Trung Quốc có nhiều phân phúc khác nhau, chất lượng phù hợp với từng phân khúc, từ cao cấp đến giá rẻ, đảm bảo đáp ứng được các tính năng giống như một chiếc PC truyền thống. Bạn có thể chọn mua các mẫu mini PC theo phân khúc mình cần tùy theo vào túi tiền.
  • Dễ dàng nhập mua: Bạn có thể dễ dàng nhập mua mini PC Trung Quốc bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể kể đến như nhập hàng tại các chợ điện tử của Trung Quốc, nhập hàng tại các trang TMĐT của Trung Quốc hay nhập hàng tại các chợ đầu mối, đại lý tại Việt Nam.

Order mini PC Trung Quốc về Việt Nam bằng những cách nào?

Bạn có thể order mini PC Trung Quốc về Việt Nam bằng một số các khác nhau, có thể kể đến như nhập hàng trực tiếp tại các chợ điện tử Trung Quốc, nhập hàng qua các chợ đầu mối tại Việt Nam hoặc nhập hàng tại các trang TMĐT của Trung Quốc. 

Nhập hàng trực tiếp tại các chợ điện tử của Trung Quốc

Việc nhập hàng trực tiếp này phù hợp với những người có số vốn lớn, có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc và nhập hàng về làm đại lý. Khi đi sang Trung Quốc đánh hàng, bạn có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm, đồng thời có thể trao đổi với nhà cung cấp để nhập hàng với giá thành rẻ. Mẫu mã sản phẩm mini PC vô cùng đa dạng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mẫu thiết bị mà mình mong muốn. Nhưng bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, chi phí phải bỏ ra cho việc ăn ở, đi lại và thuê phiên dịch khá lớn. Thêm vào đó, việc vận chuyển hàng về cùng vô cùng khó khăn.

Nhập hàng tại các chợ Việt Nam

Tại các chợ đầu mối của Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể nhập mua và kiểm tra trực tiếp mẫu mini PC Trung Quốc dễ dàng mà không cần phải sang tận Trung Quốc. Cách này thường cực phù hợp với những người có số vốn nhỏ và không muốn sang Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn không thể mua hàng với giá rẻ, mẫu mã cũng không đa dạng như khi sang trực tiếp, đồng thời cũng vẫn mất thời gian đi nhập hàng.

Nhập hàng trên các trang TMĐT

Với cách này, chỉ cần bạn không muốn sang Trung Quốc nhập hàng thì đều có thể áp dụng. Tuy không thể kiểm tra hàng trực tiếp trước khi mua, nhưng bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, trực tiếp thương lượng với nhà cung cấp. Bạn có thể mua hàng về với giá thành rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí mà không tốn nhiều thời gian công sức đi nhập hàng. Nhưng bên cạnh đó, bạn sẽ gặp khó khăn khi đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về.
Trên đây là 3 lợi ích vượt trội của mini PC cùng lời giải đáp cho thắc mắc order mini PC Trung Quốc cực nhanh bằng cách nào. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại C2V, bạn nhanh tay liên hệ đến C2V để được hỗ trợ nhanh nhất.
------------------------------------------------------------------------------
CHI NHÁNH HẢI PHÒNG
Website: http://www.c2v.vn/ 
Hotline: 039.274.6291
Địa chỉ:  Tầng 3, toà nhà GC, thửa số 6 khu B3 Lô 6B Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, HP
Fanpage: https://www.facebook.com/c2vexpresshp

Liên hệ