Bí quyết săn hàng giá rẻ trên taobao sale 12 /12

Đăng lúc 12/10/2021 3:27:02 PM

12/12 là ngày hội “Thích thì giảm giá”, một trong các ngày sale của taobao, được coi là lễ hội ăn theo từ thành công rực rỡ của 11/11 tuy nhiên độ hot không hề kém cạnh với hàng triệu gian hàng đua nhau giảm, cùng với hàng ngàn deal hot mỗi giờ. Đây cũng là lễ hội sale taobao, sale 1688 siêu hot dành cho những tín đồ đặt hàng Trung Quốc.C2V sẽ bật mí bí quyết săn sale thành công tới khách hàng.
Cách tìm hàng sale trên taobao, 1688 hay săn lùng những thương hiệu nổi tiếng như adidas china sale tmall, zara tmall sale và nhiều mặt hàng tmall sale khác không phải ai cũng có thể làm được, vì nó liên quan nhiều đến kinh nghiệm cũng như sử dụng hệ thống đặt hàng từ đặt mua đến thanh toán và nhận hàng mới có thể gọi là săn sale trên taobao thành công.
Sale 12/12 là chương trinh taobao giảm giá chớp nhoáng, chỉ kéo dài trong 24h và được chia thành nhiều khung giờ giảm giá khác nhau. Săn sale taobao gần như là một cuộc chiến giành giật giữa hàng trăm người mua với một sản phẩm duy nhất. Chính vì thế cách săn hàng sale trên taobao chỉ có những người đã từng đặt hàng, giàu kinh nghiệm mới nắm được. Dưới đây là một số cách săn sale trên taobao mà C2V đúc kết được sau nhiều năm order taobao:
– Cách mua hàng sale trên taobao cơ bản nhất đó là bạn cần phải luôn luôn cập nhật những thông báo mới từ các shop, những mặt hàng mà bạn dự kiến mua, theo dõi chương trình và điều kiện săn hàng sale taobao mà bạn cần đảm bảo ví dụ như giá trị đơn hàng tối thiểu phải vượt qua một mức nào đó hoặc số lượng tối thiểu/ tối đa.
– Săn hàng sale trên taobao đồng nghĩa với việc cạnh tranh, nhanh tay thì được, cơ hội mở ra và nhanh chóng kết thúc khi bán hết số lượng sản phẩm được ưu đãi. Để săn hàng giảm giá taobao thành công, bạn cần chuẩn bị tốt những yêu cầu cơ bản như thiết bị kết nối internet, một tài khoản taobao đã được xác thực có thể mua hàng, phương tiện thanh toán và 1 địa chỉ nhận hàng nội địa trung quốc.. để đảm bảo sau khi chọn được hàng vào giỏ bạn có thể thực hiện mua hàng thành công ngay lập tức.
Trên đây là những chia sẻ về cách săn sale 12/12 từ C2V đến quý khách hàng. Chúng tôi kính chúc quý khách có một ngày mua sắm thành công.C2V rất trân trọng được phục vụ quý khách hàng. Công ty C2V trân trọng xin cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng!
 
Liên hệ