Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 "DEAL" giá tận gốc tại xưởng

Đăng lúc 6/22/2023 10:04:29 AM

Shop đầu trâu trên 1688 là những xưởng sản xuất, nhà phân phối được các tiểu thương tin tưởng và nhập hàng về kinh doanh trong thời gian dài. Tuy nhiên trên 1688 có tới hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu người bán thì làm thế nào để tìm được nhà cung cấp uy tín để mua hàng giảm rủi ro hàng kém chất lượng là điều mà người mua hàng luôn quan tâm? Để giải đáp vấn đề này hãy cùng C2V logistics sẽ chia sẻ đến bạn cách tìm shop đầu trâu trên 1688 chi tiết trong bài viết dưới đây

Shop đầu trâu trên 1688 là gì? Lợi ích khi mua hàng trên shop đầu trâu trên 1688

Shop mang biểu tượng đầu trâu là loại shop đặc biệt trên 1688. Đây hầu hết là những nhà sản xuất, phân phối hàng hóa số lượng lớn có uy tín trên thị trường. Để đạt được huy chương thương mại trên 1688, trước hết nhà cung cấp phải có giấy chứng nhận và đăng ký đầy đủ thủ tục kinh doanh trước pháp luật.

Mọi thông tin liên quan đến shop phải đạt được giá trị từ tốt đến rất tốt và duy trì yếu tố này liên tục trong một khoảng thời gian dài. Cũng chính vì thế, đa phần các shop đầu trâu được đánh giá là uy tín, đồng thời là nơi lý tưởng để tự nhập hàng 1688 về kinh doanh của nhiều nhà buôn.

Shop đầu trâu 1688 chuyên đồ quần áo trẻ em

Shop đầu trâu 1688 chuyên đồ quần áo trẻ em

Với nguồn hàng chất lượng, uy tín khi nhập hàng kinh doanh từ các shop 1688, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

 • Chất lượng sản phẩm tốt: Các shop có biểu tượng đầu trâu trên 1688 là những nhà cung cấp hoạt động lâu năm, có chất lượng sản phẩm tốt. Điều này dễ hiểu là vì để duy trì hoạt động và tồn tại được trong thời gian dài, chắc chắn các shop sẽ phải có độ uy tín nhất định.
 • Sản xuất hàng hóa theo yêu cầu: Vì nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, nên những đơn hàng lớn nếu có nhu cầu gắn thêm logo thương hiệu, mẫu mã riêng…thì các shop trên 1688 sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 • Chính sách bảo hành, đổi trả hàng hóa nhanh chóng: Những trường hợp người mua nhận sai hàng, hàng lỗi, các shop đầu trâu không hỗ trợ đổi trả sẽ bị Alibaba loại ra khỏi hệ thống. Đồng thời, các shop sẽ phải đền bù một số tiền nhất định là 1 vạn nhân dân tệ (35 triệu). Số tiền này sẽ trả trực tiếp cho khách hàng khi các shop chưa hoàn tiền hoặc hoàn chưa đủ vào tài khoản Alipay. Cũng bởi những chính sách này, sẽ bảo đảm quyền lợi cho người mua hàng tốt nhất.
   

  Điều kiện trở thành shop đầu trâu 1688 uy tín

  Với đặc thù cung cấp hàng hóa số lượng lớn, 1688 xếp hạng nhà cung cấp dựa trên quy mô giá trị và số lượng giao dịch đã thực hiện. Để đảm bảo tính khách quan, 1688 cũng có cơ chế trừ điểm và giới hạn số lượng giao dịch đối với 1 khách hàng. Dưới đây là bảng xếp hạng giá trị giao dịch tính theo NDT. Dựa trên cấp bậc, thời gian thành lập, và đơn giá sản phẩm, Khách hàng có thể đánh giá được lượng giao dịch liên tục của nhà cung cấp.

  shop đầu trâu trên 1688

  Bảng xếp hạng mức độ uy tín trên 1688 qua biểu tượng

  Để trở thành shop đầu trâu trên 1688 thì Shop đó phải đảm bảo các yêu cầu dưới đây:

 • Nhà máy hoặc xưởng sản xuất có số vốn đầu tư >50 vạn tệ.
 • Xưởng sản xuất, nhà máy phải phải có trên 50 công nhân.
 • Do đó nếu các bạn lựa chọn những Shop đầu trâu trên 1688 để mua hàng thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì họ được đánh giá là rất tốt rồi. Đồng thời nếu mua hàng với số lượng lớn thì giá cả của những shop đầu trâu này sẽ là tốt nhất vì đây chính là link xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm. Họ cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ về gắn logo thương hiệu của riêng bạn, thay đổi mẫu mã hoặc đặt làm theo mẫu mã thiết kế riêng nếu bạn có nhu cầu.
   

  Hướng dẫn cách tìm Shop đầu trâu trên 1688

  Nhập hàng kinh doanh chất lượng, giá rẻ từ các nhà cung cấp uy tín trên 1688 là mong muốn của hầu hết các shop kinh doanh.Hiện tại, có 2 cách tìm shop đầu trâu trên 1688, người mua hàng có thể sử dụng một trong 2 cách để tìm được nhà cung cấp phù hợp nhất với tiêu chí của mình.

  Tìm shop đầu trâu 1688 qua shili

  Trước tiên, người mua hàng muốn tìm shop có biểu tượng đầu trâu trên 1688, bạn truy cập vào shili theo địa chỉ: https://shili.1688.com/.

  cách tìm shop uy tín trên 1688

  Sau đó các bạn nhập từ khóa vào ô tìm kiếm. Ví dụ: mình muốn tìm từ khóa "quần áo trẻ em". Mình sẽ sử dụng Google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể). Sau đó copy từ khóa tiếng Trung dán lên khung tìm kiếm rồi Enter Giao diện mới sau khi bạn ENTER sẽ hiện ra 1 loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa "quần áo trẻ em". 

  cách tìm shop đầu trâu trên 1688

  Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 qua thanh công cụ tìm kiếm

  Khách hàng muốn tìm kiếm shop đầu trâu uy tín qua thanh công cụ tìm kiếm, bạn truy cập vào trang chủ của trang thương mại điện tử 1688.comTrên thanh công cụ tìm kiếm, bạn bấm chọn mục nhà cung cấp để tiếp tục.

  huy chương thương mại trên 1688

  Sau đó dán từ khóa sản phẩm bằng tiếng Trung vào ô tìm kiếm và nhấn Enter hoặc click vào màu cam như hình dưới. Nếu không biết tiếng Trung bạn có thể sử dụng google dịch để dịch tên sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể) để sử dụng.

  huy chương thương mại trên 1688

  Giao diện mới sau khi bạn ENTER sẽ hiện ra 1 loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa bạn tìm. Việc của bạn lựa chọn sản phẩm yêu thích với giá phù hợp.

  Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã biết cách tìm shop đầu trâu trên 1688 uy tín để nhập hàng về kinh doanh rồi. Nếu có nhu cầu nhập hàng 1688 về kinh doanh, đừng quên liên hệ C2V theo đầu số 039.274.6291 để được tư vấn nhập hàng miễn phí.

 • Sản phẩm của xưởng đó phải cam kết đạt chất lượng và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.
 • Xưởng đó phải có những chế độ mua hàng, chính sách đồng thời phải giải quyết triệt để các khiếu nại của người mua (nếu có).
 • Đảm bảo việc giao hàng trong vòng 48h cho khách.
 • Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm đúng với miêu tả trên website 1688.com.
Liên hệ