Dịch vụ chuyên nhận order đặt hàng Taobao của công ty uy tín, phí siêu rẻ

Đăng lúc 9/29/2022 6:31:20 PM

Ngày nay dịch vụ nhận đặt order Taobao của các công ty, shop chuyên nghiệp, uy tín đã trở thành cứu cánh hàng đầu cho những thương lái, dân buôn hàng Taobao tại Việt Nam. Những dịch vụ đặt hàng hộ Taobao của các công ty này giúp phá bỏ hoàn toàn những rào cản khó khăn về ngôn ngữ cũng như thanh toán và vận chuyển hàng từ Taobao Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam. Tuy vậy làm sao để chọn đúng công ty chuyên nhận order hàng Taobao uy tín lại là điều không hề dễ dàng với mỗi khách hàng. Sau đây, xin chia sẻ những khó khăn của việc tự đặt hàng Taobao cũng như cách nhận biết shop nhận order Taobao tin cậy.

Không sử dụng dịch vụ nhận order Taobao mà tự đặt hàng làm người mới gặp nhiều khó khăn
 

Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng taobao về Việt Nam

Sự phổ biến và thay đổi nhanh chóng của công nghệ đã tạo cơ hội cho người Việt Nam tiếp cận gần hơn với các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall hay 1688. Chính vì lẽ đó việc order Taobao là cách thức giúp dân buôn Việt tiếp cận nhanh nhất với nguồn hàng đa dạng, phong phú và bắt mắt trên Taobao. Tuy vậy, tự order Taobao mà không qua các công ty chuyên nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn như:

Trở ngại và rào cản về ngôn ngữ

Các sàn Taobao, Tmall hay 1688 chỉ phục vụ cho khách hàng nội địa Trung. Vậy nên ngôn ngữ là tiếng Trung chính là ngôn ngữ duy nhất trên các website này. Vì thế, nếu không biết tiếng Trung thì đây sẽ là bất lợi đầu tiên cho bạn sẽ tự order. Bởi ngoài tiếng Trung các sàn TMĐT này không hỗ trợ bất kỳ ngôn ngữ nào khác cả.

Giao diện mua hàng Taobao khó thao tác

Rõ ràng khi không biết tiếng thì thao tác mua hàng trên Taobao cũng trở nên hết sức khó khăn. Mặc dù, bạn có thể sử dụng Google Dịch, nhưng đôi khi lại không chính xác. Từ đó có thể gây nên sai lệch thông tin và khó có thể mua hàng trên hệ thống. Khi này thì các công ty chuyên nhận order hàng Taobao uy tín sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Khó tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý nếu tự order Taobao mà không qua công ty chuyên

Trên Taobao có vô vàn nhà cung cấp khác nhau mà đâu phải nhà phân phối nào cũng uy tín. Vì vậy, việc tự tìm được sản phẩm ưng ý đối với người mới là vô cùng khó. Nhất là khi bạn không biết tiếng để có thể tự mình kiểm tra thông tin, chất lượng sản phẩm.

Không thể tự thương lượng với nhà cung cấp (shop)

Trở ngại về ngôn ngữ có thể gây nên khó khăn này cho khách hàng. Khi không biết tiếng bạn không thể chat để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như khó có thể trao đổi và thương lượng giá cả.

Dễ gặp rủi ro khi order đặt mua hàng Taobao

Tự nhận order Taobao không qua trung gian còn làm người mới dễ gặp rủi ro hơn. Bởi vậy đặt hàng Taobao là giao dịch trực tuyến, đồng nghĩa với việc người mua sẽ không kiểm tra được chất lượng sản phẩm. Từ đó có thể dẫn tới trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Làm dẫn tới thua lỗ vì không bán được hàng hoặc mất khách nếu cố tình bán thu hồi vốn.

Tự thanh toán gây khó khăn cho người mới khi order đặt hàng Taobao

Taobao chỉ hỗ trợ thanh toán qua tài khoản nội địa Trung Quốc hoặc thẻ Visa, MasterCard. Tuy nhiên, với người Việt Nam khó có thể đáp ứng được yêu cầu thanh toán này.

Không có địa chỉ nhận order hàng Taobao tại Trung Quốc

Hiện tại, Taobao chỉ có chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng nội địa Trung. Nên khi muốn mua order Taobao bắt buộc bạn phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.

Gặp khó khăn trong thông quan hàng hóa

Bất cứ mặt hàng vận chuyển về Việt Nam đều phải tiến hành khai báo và thông quan. Đây được xem là khó khăn của nhiều thương lái, doanh nghiệp khi đặt order hàng trên Taobao. Bởi bạn có thể bị thu giữ hàng ở cửa khẩu do không đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý.

Để giải quyết những vướng mắc mà khách hàng gặp phải, C2V HN đã triển khai dịch vụ nhận order Taobao nhanh và uy tín. Với mức phí vô cùng hợp ý, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp, cũng như thương lượng giá cả trực tiếp với shop cung cấp uy tín và order hàng Taobao về. Nhờ vậy, thời gian và chi phí nhập hàng của bạn sẽ xuống mức thấp nhất.
Thế mạnh Xuất nhập khẩu C2V trong lĩnh vực order hàng Taobao


WEB : c2v.vn
Hotline : 0888845504

 

Liên hệ