Hướng dẫn tìm nguồn hàng hottrend 1688 từ A-Z

Đăng lúc 12/7/2022 3:21:52 PM

1688 là một trong những trang web mua hàng Trung Quốc bán buôn nổi tiếng. Là địa chỉ nhập hàng quen thuộc đối với những chủ thể kinh doanh tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm nguồn hàng hottrend trên 1688 về kinh doanh, hãy truy cập ngay vào đường dẫn dưới đây: http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm

Bạn sẽ thấy 1 trang web hoàn toàn mới bằng tiếng Trung Quốc, nơi thống kê toàn bộ từng mặt hàng sản phẩm: từ thời trang, đồ gia dụng, đồ nội thất, đồ điện tử….

Giao diện hiển thị thống kê trên 1688

Giao diện hiển thị thống kê trên 1688

Để hiểu được nội dung, bạn có thể sử dụng công cụ “Dịch toàn trang” có sẵn trên trình duyệt Chrome/ Cốc cốc.

Sử dụng công cụ dịch trang web

Sử dụng công cụ dịch trang web

Khi đã dịch trang sang tiếng Việt, bạn sẽ dễ dàng hiểu được các số liệu thống kê trên website 1688 đã thống kê.

Lựa chọn thống kê sản phẩm cần xem trên 1688

Lựa chọn thống kê sản phẩm cần xem trên 1688

Lúc này, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình như kinh doanh thời trang may mặc hay đồ gia dụng, đồ phụ kiện…

Thống kê trên 1688

Thống kê trên 1688

Bạn có thể xem thống kê theo số lượng sản phẩm bán ra và số lượng tìm kiếm nhiều nhất. Lựa chọn thời gian 7 ngày hoặc 30 ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Hoặc bạn cũng có thể thấy dữ liệu cập nhật nhanh chóng chỉ trước thời gian bạn xem 1 ngày.

Ttừ đó bạn có thể biết được sản phẩm nào đang được mua nhiều, sản phẩm nào đang hot trên thị trường hiện nay để nhập về kinh doanh. Bảng xếp hạng tìm kiếm, nơi bạn có thể thấy được những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên 1688, từ đó biết được nhu cầu tìm kiếm nào đang nhiều nhất.

Với tab bên cạnh, bạn có thể xem được xếp hạng các sản phẩm được mua nhiều nhất trong 7 ngày hoặc 30 ngày vừa qua (tùy thuộc vào lựa chọn của bạn). Như vậy bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất, biết được sản phẩm nào đang được các chủ thể kinh doanh nhập về nhất, ắt nó đang có nhu cầu cao trên thị trường. Đây cũng là một gợi ý cho bạn khi lựa chọn sản phẩm kinh doanh.

Và nhiều hơn nữa, bạn muốn tìm nguồn hàng tốt, được mua nhiều trên thị trường thì không thể bỏ qua xếp hạng các công ty. Tại đây thống kê các công ty/ shop cung cấp có lượng đơn hàng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Những nhà cung cấp có số giao dịch lớn, có thể là một đánh giá nhà cung cấp này “có vẻ uy tín” giúp bạn thêm gợi ý khi lựa chọn nguồn hàng 1688

Thống kê sản phẩm hottrend trên 1688

Thống kê sản phẩm hottrend trên 1688

Trên đây là các bước cơ bản khi tìm kiếm sản phẩm hottrend, hợp thời trang theo xu hướng của người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo tại đây để tìm kiếm các sản phẩm hottrend 1688, theo xu hướng để có thể bán chạy hàng. Để nhập hàng trên 1688, liên hệ ngay tới CHIVICAN, chúng tôi sẽ giúp bạn order nhanh chóng nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc trên 1688.

BẬT MÍ: Việc tìm kiếm sản phẩm sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn tìm kiếm bằng hình ảnh đúng không nào? Việc lưu hình ảnh và tải video về máy cũng được nhiều người mua hàng quan tâm. Bởi không biết làm sao để lưu ảnh về.

Bí kíp tìm nguồn hàng Hottrend trên 1688

Nguồn hàng hottrend – thực chất là từ xu hướng của người dùng. Điển hình như khi bộ phim Avengers ra rạp phần Hồi Kết, những mô hình siêu anh hùng hay áo phông có hình các siêu anh hùng, găng tay vô cực của Thanos được nhiều bạn trẻ, fan hâm mộ hào hứng tìm mua.

Những món đồ này trở nên hot dần dần trên mạng xã hội. Càng nhiều người nhập nguồn hàng này về kinh doanh. Hay cập nhật xu hướng dịch bệnh COVID-19, nhu cầu bảo vệ sức khỏe tăng cao, nhiều người tìm nhập những nguồn hàng như hàng khẩu trang, hàng nước rửa tay hay máy đo thân nhiệt về kinh doanh. Và thậm chí, những nguồn hàng này có tốc độ bán cực kì nhanh do nhu cầu mua sử dụng của người dân cực cao.

Do vậy, để có thể tìm kiếm nguồn hàng hot trends về kinh doanh, bạn nên cập nhật tình hình thị trường, nhiều các xu hướng mới được tạo ra từ một bộ phim, từ một clip ngắn, hay từ những bức ảnh truyền tay hay tình hình chung của thế giới…. Và không quên cập nhật thông tin trên những trang mạng xã hội, nơi mọi người bình luận và hưởng ứng với tốc độ lan truyền cực kì nhanh chóng.

Liên hệ