Lương khô Trung Quốc là gì?

Đăng lúc 2/1/2023 9:57:37 AM

Lương khô Trung Quốc là gì?

Lương khô còn được gọi với cái tên đầy đủ khác đó chính là bánh lương khô, đây là một loại thức phẩm nhỏ nhẻ mà rất đầy đủ chất dinh dưỡng. Thành phần tạo ra lương khô có rất nhiều nguyên liệu dinh dưỡng cao, như trứng, bột mỳ, sữa, đậu phộng, đường, muối, cacao và một số nguyên liệu khác.
 

Theo như tìm hiểu, loại thức ăn này có lịch sử ra đời rất ý nghĩa, trong thời kỳ chiến với sự căn ke đong đếm về hành lý càng nhje càng tốt, thì quân sự đã nghiên cứu làm ra lương khô. Với tính chất nhẹ nhàng nhỏ gọn, dễ bảo quản, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì lương khô là một sự lựa chọn hoàn hoản.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại lương khô Trung Quốc cũng được rất nhiều người ưa chuộng, với hương vị mộc mạc thơm ngon nhỏ gọn thì lương khô rất phù hợp cho các buổi giã ngoãi dài ngày và những buổi cắm trại.

Tuy thế có rất nhiều lựa chọn lương khô Trung Quốc để sử dụng làm bữa sáng nhẹ nhàng đầy đủ dinh dương cho buổi sáng.

Lương khô Trung Quốc loại nào ngon nhất?

Tuy là một loại đồ ăn đơn giản, tuy nhiên Bánh lương khô Trung Quốc cũng có rất nhiều loại và các nhà sản xuất khác nhau, và mỗi loại lương khô đến khác nhà sản xuất thì chắc chắn hương vị cũng sẽ khác nhau.

Hiện nay, lương khô Kayon, lương khô mini, lương khô 900,… là các loại bánh lương khô Trung Quốc được rất nhiều người chuộng. Nhưng để lựa chọn được loại lương khô Trung Quốc nào ngon nhất thì quả thật là điều không thể, bởi khẩu vị của mỗi người là mỗi khác vì thế việc đánh giá được loại lương khô nào ngon nhất thì không thể.

Tuy nhiên, có một loại Bánh lương khô Trung Quốc mà bạn đáng để thử đó chính là lương khô 900. Loại lương khô 900 này đã từng là một loại thức ăn chính trong thời Việt Nam chống Mỹ. Được Trung Quốc viện trợ cho Việt Nam số lượng lớn lương khô 900.

Liên hệ