Tiêu chí nào bạn quan tâm nhất khi lựa chọn đơn vị order, vận chuyển hàng Trung Quốc???

Đăng lúc 12/1/2021 6:19:50 PM

MÁCH BẠN 6 "BÍ KÍP" LỰA CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TRUNG - VIỆT UY TÍN
👉 Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển Trung - Việt ra đời do nhu cầu nhập hàng ngày càng cao, đi cùng với đó là một số đơn vị thiếu chuyên nghiệp đem lại trải nghiệm không tốt cho quý khách hàng.
Vậy, làm sao để đánh giá đâu là đơn vị vận chuyển uy tín và đáng tin cậy? Hãy cùng mình tìm hiểu 6 "Bí Kíp" lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung - Việt uy tín chất lượng nhé!
1. Trụ sở
Một đơn vị vận chuyển có trụ sở ở cả 2 quốc gia sẽ giúp việc tiếp nhận hàng hóa và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Việc có trụ sở ở 2 nước cũng cho thấy đây là một đơn vị uy tín, đủ khả năng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.
Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị vận chuyển và chọn những đơn vị có công khai địa chỉ trụ sợ để xác nhận sự uy tín, chuyên nghiệp.
2. Thương hiệu
Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa Trung - Việt ngày càng lớn nên các đơn vị vận chuyển cũng liên tục được mở ra. Tuy nhiên, những đơn vị non trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm và cách hoạt động còn thiếu chuyên nghiệp rất khó đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng về đến nơi nhanh chóng, an toàn.
Vì vậy, lựa chọn một đơn vị đã tạo dựng được thương hiệu với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả là việc quý khách hàng nên tiên quyết chọn lựa.
3. Feedback khách hàng
Những phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng hiểu được một cách chân thực nhất về đơn vị vận chuyển. Bạn nên tìm đọc các feedback công khai ngay trên website, fanpage,.. của đơn vị đó trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.
4. Giá cả
Thông thường, các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ đưa ra mức phí cạnh tranh để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Hầu hết các đơn vị đều cung cấp bảng giá dịch vụ chung cho mọi khách hàng, tuy nhiên, bạn nên thương lượng thêm để có được mức gái tốt nhất.
5. Kho bãi
Một đơn vị vận chuyển chỉ có kho bãi ở cả 1 đầu Trung Quốc hoặc Việt Nam thường khó khăn khi tiếp nhận và đảm bảo hàng hóa đến nhanh chóng, đúng quy trình, đúng pháp luật với chi phí tối ưu. Bạn nên tìm những đơn vị có kho bãi ở cả Trung Quốc và Việt Nam để thỏa mãn được các yêu tố trên.
6. Dịch vụ CSKH
Hầu hết những đơn vị vận chuyển Trung - Việt uy tín đều có dịch vụ CSKH chất lượng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các chuyên viên đầy tâm huyết. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm của đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng hết mình khi có vấn đề phát sinh

C2V Hà Nội là 1 trong những đơn vị hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí , hân hạnh đc phục vụ quý khách hàng 
Hotline : 0888845504 
Fanpage : https://www.facebook.com/c2vhanoi
 
Liên hệ