Top 4 bảng vẽ điện tử Trung Quốc tốt nhất được thiết kế tin dùng

Đăng lúc 12/22/2023 4:40:50 PM

Với những người làm thiết kế thì bảng vẽ điện tử là một thiết bị cực kỳ cần thiết phục vụ tối đa nhu cầu người dùng. Chính vì thế mà các mẫu bảng vẽ điện tử ngày càng phổ biến. Dưới đây, C2V xin gợi ý 4 mẫu bảng vẽ điện tử Trung Quốc tốt nhất được các thiết kế tin dùng.

Bảng vẽ điện tử là gì? Lý do nên sử dụng bảng vẽ điện tử

Bảng vẽ điện tử là thiết bị chuyên dụng trong thiết kế, có ngoại hình khá giống một chiếc máy tính bảng, nhưng chức năng của nó được lập trình riêng để phục vụ nhu cầu thiết kế. Bảng vẽ này bao gồm một bảng vẽ cảm ứng (có loại còn được trang bị màn hình LCD) và một chiếc bút cảm ứng chuyên dụng, kết hợp với phần mềm máy qua màn hình cảm ứng.\Hiện tại, bảng vẽ điện tử rất cần trong thiết kế. Khi thiết kế, việc sử dụng máy tính có kết nối chuột sẽ làm giới hạn sự sáng tạo và khả năng biến ý tưởng thành thực tế. Trong khi đó, việc chuyển đổi từ hình vẽ giấy sang phần mềm đồ họa chuyên dụng còn gặp nhiều trở ngại.

Với bảng vẽ điện tử thì các thiết kế cũng như các hoạt sĩ có thể thoải mái thể hiện ý tưởng không giới hạn, được trải nghiệm không gian tự do không khác gì khi cầm bút vẽ. Thêm vào đó, thiết bị bản vẽ tương thích trực tiếp với các tool đồ họa dành riêng cho dân chuyên ngành. Điều này giúp các thiết kế không băn khoăn nhiều trong quá trình chuyển thể ý tưởng sang nền tảng digital.

4 mẫu bảng vẽ điện tử Trung Quốc được dân thiết kế tin dùng

4 mẫu bảng vẽ điện tử Trung Quốc dưới đây là 4 mẫu bảng cực hiệu quả được dân thiết kế cực kỳ tin tưởng:

Bảng vẽ điện tử Gaomon 1060 Pro

Bảng vẽ điện tử Gaomon 1060 Pro

Bảng vẽ điện tử Gaomon 1060 Pro

Đây là mẫu bảng vẽ có kích thước bảng vẽ 10x6 inch, với bề mặt màn hình LCD có độ nhám cao, không trơn nhẵn, giúp người dùng thao tác trên giấy vẽ. Bảng đi kèm bút với độ nhạy lực cao với 8192 lực nhấn, độ chi tiết cao, tỉ mỉ. Màn hình LCD có khả năng chịu va đập lớn, thiết kế trang bị 12 phím bấm thao tác đơn giản, điều khiển thiết bị. Bảng có thể kết nối hệ điều hành trên PC, laptop hoặc Mac OS thông thường. 

Bảng vẽ điện tử cảm ứng Huion H1060P

Bảng vẽ điện tử cảm ứng Huion H1060P

Bảng vẽ điện tử cảm ứng Huion H1060P

Bảng vẽ điện tử cảm ứng Huion H1060P là dòng sản phẩm cao cấp cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Vùng hoạt động có kích thước 10×6,25 inch, độ phân giải 5080 IPI, độ nhạy lực 233 RPS. Bảng được trang bị cùng bút cảm ứng Stylus 8192 mức ấn lực cho khả năng vẽ đường nét với độ chính xác cao, chi tiết, đậm nhạt theo ý muốn. Thiết bị trang bị 12 phím tắt vật ký, 16 phím mềm tương thích cho người dùng trải nghiệm, thêm vào đó là đế cắm 4 ngòi bút dự phòng. Người dùng có thể gắn bút cảm ứng theo máy mà không lo quên bút và có thể kết nối với máy tính thông qua cổng mini USB.

Bảng vẽ điện tử không dây Gaomon Wh850

Bảng vẽ điện tử không dây Gaomon Wh850

Bảng vẽ điện tử không dây Gaomon Wh850

Loại bảng điện tử này được thiết kế với vùng hoạt động 203x127mm, mặt bảng vẽ có độ phân giải trên màn hình máy tính 5080 IPI và độ phản hồi lực 230 RPS. Bảng trang bị thêm dạng bút cảm ứng Stylus với 2048 lực nhất cho các thao tác có độ chính xác cao. 

Các sản phẩm này thiết kế dành cho học sinh, sinh viên và những công việc thiết kế kỹ thuật. Bảng có thiết kế nhỏ gọn, viền ngoài tạo cảm giác tay cho người dùng cảm giác thoải mái. Máy tính thiết kế cho cả người thuận tay trái và tay phải, đồng thời trang bị thêm 6 phím chức năng bên thân máy. Máy tương thích với hệ điều hành Win 7, 8, 10 và Mac OS 10.8 trở lên, cổng USB giúp bảng kết nối với máy tính một cách linh hoạt.

Bảng vẽ điện tử Huion H420

Bảng vẽ điện tử Huion H420

Bảng vẽ điện tử Huion H420

Loại bảng này có kích thước nhỏ gọn nhưng có đầy đủ các chức năng cần thiết của bảng vẽ điện tử. Vùng cảm ứng 102 x 57mm chính là 3 nút chức năng, có thể sử dụng thay thế cho các thao tác chuột và bàn phím thông thường. 

Bảng kết hợp bút cảm ứng có lực ấn lên đến 2048 mức, thân bút có đệm cao su chống trượt, ở trên là 2 phím chức năng. Thêm vào đó, nó có thể sử dụng tốt cho cả Windows và Mac OS, hỗ trợ thao tác trên các phần mềm đồ họa thông dụng. 

Shop order bảng vẽ điện tử Trung Quốc uy tín giá rẻ

Shop order bảng vẽ điện tử Trung Quốc uy tín giá rẻ trên Taobao, Tmall

Shop order bảng vẽ điện tử Trung Quốc uy tín giá rẻ trên Taobao, Tmall

Shop order bảng vẽ điện tử Trung Quốc uy tín giá rẻ trên Taobao, Tmall

Shop order bảng vẽ điện tử Trung Quốc uy tín giá rẻ trên 1688

Shop order bảng vẽ điện tử Trung Quốc uy tín giá rẻ trên 1688

Shop order bảng vẽ điện tử Trung Quốc uy tín giá rẻ trên 1688

Nên order bảng vẽ điện tử Trung Quốc trên TMĐT bằng cách nào nhanh nhất?

Với các mẫu bảng vẽ điện tử Trung Quốc, bạn có thể nhập hàng bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng cách order các mẫu bảng vẽ điện tử Trung Quốc trên TMĐT vẫn là cách được nhiều người lựa chọn hơn cả. Theo đó, bạn chẳng cần phải mất thời gian và công sức đi nhập hàng mà chỉ cần ngồi nhà, sử dụng các thiết bị có kết nối internet để nhập hàng về. Ngoài ra, cách này còn có nhiều ưu điểm như:

  • Bạn không phải mất nhiều thời gian đi nhập hàng, chủ động được nguồn hàng sắp nhập về
  • Không phải làm các giấy tờ, thủ tục để nhập hàng về Việt Nam
  • Có thể chủ động được nguồn hàng nhập về kinh doanh
  • Không cần mất thời gian và công sức đi nhập hàng về
  • Không cần phải làm các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng để sang nhập hàng tại Trung Quốc
  • Được thoải mái lựa chọn các mẫu bảng vẽ điện tử Trung Quốc mà mình cần
  • Bạn sẽ được trực tiếp thương lượng với nhà cung cấp qua phần mềm chat riêng
  • Giá thành sản phẩm rẻ, thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với khi nhập hàng trực tiếp
  • Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc nhanh chóng, dễ dàng nhờ sự hỗ trợ từ các công ty vận chuyển.

Tuy nhiên, việc tự nhập các mẫu bảng vẽ điện tử Trung Quốc trên các trang TMĐT có thể gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm một công ty order trung gian uy tín như C2V. Chỉ cần lên đơn hàng và thanh toán tiền, mọi việc đã có các công ty trung gian lo.

Trên đây là top 4 bảng vẽ điện tử Trung Quốc tốt nhất được thiết kế tin dùng. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng Trung Quốc tại C2V, bạn nhanh tay liên hệ đến c2v để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:
Website: http://www.c2v.vn/ 
Hotline: 039.274.6291
Địa chỉ:  Tầng 3, toà nhà GC, thửa số 6 khu B3 Lô 6B Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, HP
Fanpage: https://www.facebook.com/c2vexpresshp

Liên hệ